ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน DONGGUAN DAXIAN INSTRUMENT EQUIPMENT CO.,LTD รับรอง
ประเทศจีน DONGGUAN DAXIAN INSTRUMENT EQUIPMENT CO.,LTD รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ก่อนที่จะซื้อเครื่องฉันเห็นคู่ค้าของเราใช้เครื่องของคุณหลังจากที่ได้รับแล้วสิ่งที่ดีคือ ขอบคุณหวังว่าจะทำให้การจัดการในครั้งต่อไปด้วย

—— Max Will

ในตอนแรกฉันกังวลว่า บริษัท ของคุณจะสามารถส่งมอบตรงเวลาหรือไม่มันกลับกลายเป็นว่า บริษัท ของคุณดีไม่ล่าช้า

—— ปีเตอร์หวง

ความร่วมมือที่ดี! เราชื่นชมในการสนับสนุน บริษัท ของคุณในโครงการของเรา บริการดีมาก

—— นายฮุสเซน

ใบเสนอราคามืออาชีพเทคโนโลยีระดับมืออาชีพเพื่อให้เราได้รับสินค้าทันเวลาองค์กรที่น่าเชื่อถือหวังว่าเราจะยังคงให้ความร่วมมือในครั้งต่อไป!

—— นายพอลแกร์รี

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

เครื่องทดสอบเปลวไฟ

เครื่องทดสอบเปลวไฟ
เครื่องทดสอบเปลวไฟ

ภาพใหญ่ :  เครื่องทดสอบเปลวไฟ

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: DAXIAN
ได้รับการรับรอง: CE
หมายเลขรุ่น: DX8657
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: กรณีไม้มาตรฐานส่งออก
เวลาการส่งมอบ: 30 วันหลังจากยืนยันคำสั่งแล้ว
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, D / A, D / P, T / T, Western Union, MoneyGram, เงินสด
สามารถในการผลิต: 30 ชุดต่อเดือน

เครื่องทดสอบเปลวไฟ

ลักษณะ
มาตรฐาน: ASTM E814 มิติข้อมูลภายใน: 1.2 เมตร (ยาว) x 1.2 ม. (ลึก) x 0.85 เมตร (สูง)
แสงสูง:

อุปกรณ์ทดสอบยางเครื่องทดสอบค่าความร้อน

,

calorific value testing machine

เตาทดสอบการเผาไหม้วัสดุทนไฟสำหรับ ASTM E814

ขอบเขตของการใช้:

เหมาะสำหรับวัสดุป้องกันไฟที่ใช้ในช่องต่างๆของอาคารรวมถึงวัสดุป้องกันอัคคีนิกการดับเพลิงวัสดุอินทรีย์และชุดป้องกันอัคคีภัยและวัสดุป้องกันไฟต่างๆและวัสดุป้องกันไฟสายไฟ

มาตรฐานการดำเนินการ: ปฏิบัติตามมาตรฐานการทดสอบของ GA161 "ข้อกำหนดเกี่ยวกับประสิทธิภาพการทำงานของวัสดุที่ทนไฟและวิธีทดสอบ", ASTM E814, GB / T9978.1

พารามิเตอร์ทางเทคนิค:

1. ส่วนประกอบของเครื่องมือ: เตาทดสอบทนไฟระบบการวัดการไหลของก๊าซระบบวัดอุณหภูมิและระบบการวัดและควบคุมความดัน

2. เตาทดสอบทนไฟ: เป็นเตาทดสอบแบบแนวตั้งที่มีขนาดภายใน 1.2 เมตร (ยาว) x 1.2 เมตร (ลึก) x 0.85 เมตร (สูง)

โครงสร้างเตา: โครงเหล็กใช้เพื่อสร้างกำแพงเตาเผาด้วยอิฐทนไฟตรงกลางโครงโครงเหล็ก ด้านในของผนังเตาทำจากวัสดุฉนวนทนความร้อนที่มีความหนาแน่นมากกว่า 1000 กิโลกรัม / M3 ด้านนอกถูกปกคลุมด้วยเหล็กสี, ความหนาของวัสดุปูเตาเผาเป็น 65mm, อุณหภูมิการทดสอบอุณหภูมิเตาเผาได้ถึง 1250 ° C เตาในโรงงานของเราการผลิตซับในการติดตั้งและการทดสอบตามฟังก์ชั่นที่กำหนดไว้ล่วงหน้าของ บริษัท ของคุณให้แยกชิ้นส่วนออกเพื่อให้เหมาะกับการบรรจุใหม่ชิ้นส่วนถูกบรรจุและขนส่งเข้าในรถพ่วง

4. ระบบวัดอุณหภูมิ:

5. เทอร์โมคัปเปลอร์ในเตาเผาเตาเผา: ใช้เตาปฏิกรณ์แบบสเตนเลสสตีลทนความร้อนสูงถึง 2.0 มม. ตามมาตรฐาน GB / T 16839.1 และมีปลั๊กทำจากสเตนเลสสตีล และวัสดุทนความร้อนจะถูกบรรจุอยู่ตรงกลางและใช้ความร้อน ความยาวของแขนที่แขวนอยู่ไม่น้อยกว่า 25 มิลลิเมตรรวม 5 ความแม่นยำของอุณหภูมิอยู่ที่ <± 15 ° C สามารถเพิ่มขึ้นถึง 1250 ° C ภายใน 12 นาที

6. การวัดอุณหภูมิของพื้นผิวด้านหลัง: ใช้เทอร์โมคัปเปิ้ลขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 0.5 มิลลิเมตรเชื่อมต่อกับชิ้นส่วนทองแดงกลมที่มีความหนา 0.2 มิลลิเมตรและเส้นผ่าศูนย์กลาง 12 มิลลิเมตรตามขนาดที่กำหนดไว้ในกิกะไบท์นิเกิลโครเมียม - นิเกิลซิลิคอนเทอร์โมคัปเปิ้ล / T 16839.1, คลุมซับใยหินที่มีความยาวและความกว้าง 30 มม. และความหนา 2.0 มม. รวม 15

7. อุณหภูมิเฉลี่ย: 6 เทอร์โมคัปเปิ้ล

8. การวัดอุณหภูมิสูงสุด: 10 เทอร์โมคัปเปิ้ล

9. เทอร์โมคัปเปิ้ลแบบพกพา: ใช้เครื่องวัดอุณหภูมิแบบอินฟราเรด

10. การวัดอุณหภูมิโดยรอบ: ใช้เส้นผ่าศูนย์กลางของเทอร์โมคัปเปิ้ลหุ้มเกราะขนาด 3.0 มิลลิเมตรตามข้อบังคับ gb / t16839.1 ของคอนโทรลเลอร์เทอร์โมคัปเปิลชนิดนิกเกิล - โครเมียม - นิเกิล - ซิลิคอนขนาดใหญ่

11. การวัดความดันเตา: เครื่องวัดค่ารูปตัว T ความถูกต้องของการวัด± 2pa

12. เตาเผา: มีเตาเผาความเร็วสูง 8 ตัวฝังอยู่ที่ทั้งสองด้านของผนังเตา 4 ด้านแต่ละด้าน ให้ความร้อนที่ใช้ในการทำความร้อนเตา

13. ไอเสียจากควันไฟ: มีสามช่องไอเสียควันบนผนังเตาซึ่งอยู่ด้านหลังผนังเตาซึ่งเชื่อมต่อกับเตาเผาด้านหลังและก๊าซหุงต้มในตัวเตาจะหมดลง ควบคุมความดัน

14. หลุมสังเกตการณ์: มีหลุมสังเกตการณ์สองตัวที่ผนังด้านหลังของตัวเตาเพื่อสังเกตสภาพของพื้นผิวของเปลวไฟและเปลวไฟของชิ้นทดสอบระหว่างการทดสอบ

15. อุปกรณ์โหลด: ใช้รถเข็นกว้าง 2 เมตรสูง 1.5 เมตร ประกอบด้วยตัวถังรถและแท่นทดสอบ ล้อ 4 ล้อของตัวถังรถสามารถเคลื่อนย้ายได้บนราง แท่นทดสอบเป็นโครงเหล็กรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าขนาด 2.0m * 2.0m ในระหว่างการทดสอบเครื่องยกไฟฟ้าจะใช้เพื่อยกแผ่นทดสอบพร้อมแผ่นทดสอบลงบนตัวถังรถ จากนั้นดันรถเข้าสู่ตำแหน่งทดสอบและแก้ไขแล้วเริ่มการทดสอบ

16. ส่วนควบคุมไฟฟ้า: ซอฟต์แวร์กำหนดค่า MCGS และโปรแกรม PLC ของ embedded IPC ที่ฝังตัว รวมถึงอินเตอร์เฟสควบคุมหลักอินเทอร์เฟซโค้งอุณหภูมิของเตาเผา, อินเทอร์เฟซอุณหภูมิของชิ้นงาน, อินเทอร์เฟซประวัติการบันทึกและอินเทอร์เฟซการกำหนดพารามิเตอร์

พารามิเตอร์หลัก:

1 อุปกรณ์ทดสอบความต้านทานความร้อน: เตาทดสอบไฟ, อุปกรณ์วัดอุณหภูมิเตาเผาทดสอบ

อุปกรณ์วัดอุณหภูมิ: เส้นผ่าศูนย์กลางของเทอร์โมคัปเปิลคือ 0.75 ~ 1.0 มม. และปลายที่ร้อนควรขยาย 25 มม. จากปลอกหุ้ม อุณหภูมิของเทอร์โมคัปเปิลอยู่ที่ 100 มม. จากผิวผนังของชิ้นทดสอบ จำนวนเทอร์โมคัปเปิลในเตาจะต้องไม่น้อยกว่าห้า

การวัดอุณหภูมิของพื้นผิวด้านหลังของชิ้นทดสอบ: การใช้เทอร์โมคัปเปิลที่มีเส้นผ่าศูนย์กลางของเส้นลวดขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 0.5 มิลลิเมตรความเที่ยงตรงของชั้นที่ 2 ต้องไม่น้อยกว่า 4 ชิ้น

การกระจายคือ: พื้นผิวของการอุดตันหรือชุดทนไฟอยู่ห่างจากพื้นผิวที่ทะลุทะลุได้ 25 มิลลิเมตรและเลือกจุด 2 จุดทั้งหมด 2; (สายหรือท่อ - ท่อเหล็ก, ท่อก๊าซ, ท่อพอร์ซเลนหรือท่อพลาสติก ฯลฯ ) หรือ 2 ชิ้นของพื้นผิว 25mm ของแพคเกจทนไฟและ thermocouple อุณหภูมิมือถืออื่น หากจำเป็นให้ใช้เพื่อตรวจสอบอุณหภูมิที่เพิ่มขึ้นของพื้นผิวด้านหลังที่สงสัยของชิ้นทดสอบ ข้อมูลที่ใช้เป็นพื้นฐานสำหรับการกำหนด

ความถูกต้องของอุปกรณ์วัดอุณหภูมิควรอยู่ที่± 15 องศาเซลเซียสในเตาพื้นผิวหรืออื่น ๆ ± 5 องศาเซลเซียส

2. ความดันในเตาเผา: สำหรับการทดสอบความต้านทานต่อความร้อนของชิ้นทดสอบที่ติดตั้งอยู่ในแนวตั้งต้องให้ความดันบวกอยู่ที่ระดับพื้นผิวด้านล่างของชิ้นทดสอบ สำหรับชิ้นทดสอบที่ติดตั้งบนแผ่นพื้นเพื่อทดสอบความต้านทานความร้อนชิ้นทดสอบต้องห่างจากพื้นผิวของพื้นผิวที่เป็นไฟ 100 มม. ควรได้รับการรักษาที่ความดันบวก

3. ข้อกำหนดเกี่ยวกับการทดสอบการยิงวัสดุทนไฟ: ชิ้นงานทดสอบขนาด 508 มม. x 502 มม. × 240 มม. ควรปิดกั้นวัสดุหรืออุปกรณ์ป้องกันไฟและสายเคเบิลท่อและวัสดุอื่น ๆ รวมกัน

วัสดุป้องกัน: ขนาดภายนอกของชิ้นทดสอบมีขนาด 508mm x 502mm x 240mm และมีแม่พิมพ์ 9 เหลี่ยม (โครง) และเสียบปลั๊กวัสดุเข้ากับรู 100 มม. 100 มม.

สำหรับวัสดุทนไฟอนินทรีย์ขนาดภายนอกของชิ้นทดสอบมีขนาด 508mm x 502mm x 240mm แต่รูกลางมีขนาด 480mm x 402mm x 240mm ความหนาของผนังคือ 50 มม. และสายเคเบิล - เส้นผ่าศูนย์กลางภายนอก 30mm ~ 40mm จำนวน 8 และไฟจะได้รับ ฝาท้าย (หัวยาว 50 มม., หนา 25 มม.), ความยาวสายเคเบิลที่สัมผัสกับสนามไฟ 300 มม. (ท่อเหล็ก) - เส้นผ่าศูนย์กลางภายนอกφ40mm, ความยาว 1500mm จำนวนหนึ่งที่ถูกบล็อกโดยปลายไฟที่มีเส้นผ่าศูนย์กลางท่อการอุดตันการทดสอบความยาวการปิดกั้นเป็น 100mm และท่อเหล็กยื่นออกมาจากพื้นผิวของไฟโดย 300mm

แพคเกจทนไฟ: กรอบขนาด 508mm × 502mm × 240mm, ความหนาของผนัง 50mm, ขนาดรูเป็น 480mm × 402mm × 240mm,

4. เกณฑ์การทนไฟ

แสงแผ่นผ้าฝ้าย;

การก่อตัวของรูขุมขนมีเปลวไฟต่อเนื่อง 10s;

วัสดุที่ผ่านการตรวจสอบจะมีการหดตัวของปริมาตรรอยแตกที่มีความกว้างประมาณ 1 มิลลิเมตรขึ้นไปและสามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า

อุณหภูมิของวัสดุที่ได้รับการตรวจสอบจะอยู่ที่ 180 ° C ณ จุดใด ๆ บนพื้นผิวของอัคคีภัย

อุณหภูมิพื้นผิวจะเพิ่มขึ้นถึง 180 องศาเซลเซียสที่ 25 มม. จากวัสดุเสียบใด ๆ ที่ปลายด้านหลังของปลั๊ก

รายละเอียดการติดต่อ
DONGGUAN DAXIAN INSTRUMENT EQUIPMENT CO.,LTD

ผู้ติดต่อ: Sophia Su

โทร: +86-13266221899

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ