ส่งข้อความ
บ้าน

DONGGUAN DAXIAN INSTRUMENT EQUIPMENT CO.,LTD ทัวร์โรงงาน

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน DONGGUAN DAXIAN INSTRUMENT EQUIPMENT CO.,LTD รับรอง
ประเทศจีน DONGGUAN DAXIAN INSTRUMENT EQUIPMENT CO.,LTD รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ก่อนที่จะซื้อเครื่องฉันเห็นคู่ค้าของเราใช้เครื่องของคุณหลังจากที่ได้รับแล้วสิ่งที่ดีคือ ขอบคุณหวังว่าจะทำให้การจัดการในครั้งต่อไปด้วย

—— Max Will

ในตอนแรกฉันกังวลว่า บริษัท ของคุณจะสามารถส่งมอบตรงเวลาหรือไม่มันกลับกลายเป็นว่า บริษัท ของคุณดีไม่ล่าช้า

—— ปีเตอร์หวง

ความร่วมมือที่ดี! เราชื่นชมในการสนับสนุน บริษัท ของคุณในโครงการของเรา บริการดีมาก

—— นายฮุสเซน

ใบเสนอราคามืออาชีพเทคโนโลยีระดับมืออาชีพเพื่อให้เราได้รับสินค้าทันเวลาองค์กรที่น่าเชื่อถือหวังว่าเราจะยังคงให้ความร่วมมือในครั้งต่อไป!

—— นายพอลแกร์รี

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
สายการผลิต
1 2 3 4 5 6 7
DONGGUAN DAXIAN INSTRUMENT EQUIPMENT CO.,LTD DONGGUAN DAXIAN INSTRUMENT EQUIPMENT CO.,LTD DONGGUAN DAXIAN INSTRUMENT EQUIPMENT CO.,LTD DONGGUAN DAXIAN INSTRUMENT EQUIPMENT CO.,LTD DONGGUAN DAXIAN INSTRUMENT EQUIPMENT CO.,LTD DONGGUAN DAXIAN INSTRUMENT EQUIPMENT CO.,LTD DONGGUAN DAXIAN INSTRUMENT EQUIPMENT CO.,LTD
โรงงาน
Factory 2
Factory 3
Showroom
โรงงาน
พื้นที่สำนักงาน
โรงงาน

โรงงาน

Factory 2

Factory 3

Showroom

โรงงาน

พื้นที่สำนักงาน

โรงงาน

พนักงานกำลังทำงานอย่างหนัก

 • สายการผลิต
  DAXIAN เครื่องมืออุปกรณ์ CO., จำกัดตั้งอยู่ใน Chang'an Town, เมืองตงกวน, มณฑลกวางตุ้ง, Pearl River Delta ที่สวยงามด้วยการรับส่งข้อมูลขั้นสูงเป็น บริษัท เอกชนที่มีส่วนร่วมในการผลิตการออกแบบการพัฒนาและการขายอุปกรณ์และเครื่องมือทดสอบบริษัท ได้พัฒนากว่าปีที่จัดตั้งทีม R & D มืออาชีพที่แข็งแกร่งทุ่มเทให้กับการพัฒนาสองชุดของอุปกรณ์ทดสอบและอุปกรณ์อัตโนมัติที่ไม่ได้มาตรฐานอุปกรณ์ทดสอบผลิตภัณฑ์ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในสาย, สาย, พลาสติก, ยาง, หนัง, รองเท้า วัสดุ, ฮาร์ดแวร์, อิเล็กทรอนิกส์, วัสดุก่อสร้าง, สารเคมี, สิ่งทอ, บรรจุภัณฑ์, ของเล่นและอุตสาหกรรมอื่น ๆ ;ผลิตภัณฑ์ตอบสนอง UL, CSA, VDE, CCC, GB, ASTM, ISO, BS, JIS, SATRA, CIE, ANSI, EN, DIN และมาตรฐานอื่น ๆ ;อุปกรณ์อัตโนมัติที่ไม่ได้มาตรฐานเราสามารถพัฒนาและออกแบบตามความต้องการของลูกค้าสอดคล้องกับแนวคิดของเครื่องมืออัตโนมัติเราใช้ระบบอัตโนมัติและอุปกรณ์ทดสอบเพื่อให้ได้ระบบอัตโนมัติของเครื่องมือมันมุ่งมั่นสำหรับการดำเนินงานที่เรียบง่าย, ความครอบคลุม, การใช้งานที่กว้าง, เนื้อหาทางเทคนิคสูง, ข้อมูลการทดสอบที่ถูกต้อง, การประมวลผลข้อมูลทางคอมพิวเตอร์อย่างสมบูรณ์, ไม่จำเป็นต้องดำเนินการด้วยตนเองและมีส่วนร่วมในการคำนวณ
   
  DAXIAN เครื่องมืออุปกรณ์ CO., จำกัดได้พัฒนาอุปกรณ์ทดสอบการรั่วไหลของแรงดันสูง, เครื่องทดสอบการสั่นสะเทือน, เครื่องทดสอบปลั๊ก, เครื่องทดสอบดัชนีออกซิเจนดิจิตอล, เครื่องทดสอบเปลวไฟสิ่งทอ, เครื่องทดสอบความเป็นฉนวนไดอิเล็กทริกที่เป็นของแข็งและหุ่นยนต์เชื่อมอัตโนมัติ, เครื่องจ่ายอัตโนมัติ, เครื่องทดสอบสากลอิเล็กทรอนิกส์ เครื่อง, เครื่องทดสอบความดัน, เครื่องทดสอบแรงกระแทก, วัสดุก่อสร้างเครื่องทดสอบความหนาแน่นของควัน, วัสดุก่อสร้างเครื่องทดสอบความไม่ติดไฟ, วัสดุก่อสร้างเครื่องทดสอบความไวไฟ, วัสดุก่อสร้างเครื่องทดสอบเพศไวไฟ, มากกว่าหนึ่งโหลชุด, มากกว่า 100 ชนิดของผลิตภัณฑ์, มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในการก่อสร้างการผลิตเครื่องจักร, อิเล็กทรอนิกส์, อุตสาหกรรมเคมี, มหาวิทยาลัย, สถาบันการวิจัยและสาขาอื่น ๆเนื่องจากเนื้อหาทางเทคนิคสูงของผลิตภัณฑ์คุณภาพดีและบริการทันเวลา บริษัท ได้รับรางวัลสรรเสริญและความรักจากผู้ใช้ส่วนใหญ่
   
  DONGGUAN DAXIAN INSTRUMENT EQUIPMENT CO.,LTD สายการผลิตของโรงงาน 0
 • OEM/ODM
  DAXIAN INTERNATIONAL (HK) จำกัด จำกัด ปฏิบัติตามทฤษฎีของ " ความซื่อสัตย์นวัตกรรมปฏิบัตินิยมและบริการ "; แสวงหาหลักการของ " คนที่มุ่งเน้นเทคโนโลยีแรกคุณภาพแรกและลูกค้าครั้งแรก "; การตลาดเชิงและคุณภาพของผลิตภัณฑ์เป็นชีวิตขององค์กรนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์และความพยายามที่จะขยายการใช้งานผลิตภัณฑ์ปรับปรุงความถูกต้องของการทดสอบผลิตภัณฑ์เพิ่มวิทยาศาสตร์ผลิตภัณฑ์และความน่าเชื่อถือ
  บริษัท ให้การสนับสนุนแนวคิดการตลาดบริการว่า "ทำให้ลูกค้าไม่ต้องกังวลและลูกค้าก็ชนะเป็นอันดับแรก" และทำงานร่วมกับคุณอย่างจริงจังเพื่อสร้างอนาคตที่ดีขึ้น เราจริงใจยินดีต้อนรับเพื่อนใหม่และเก่าในประเทศและต่างประเทศเพื่อเข้าชมหรือเจรจาธุรกิจ!
 • วิจัยและพัฒนา
  Daxian เป็นองค์กรการผลิต R&D มืออาชีพของจีนด้วยประสบการณ์หลายสิบปีของ R&D ทีมงานด้านเทคนิคมืออาชีพและการประกันคุณภาพสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ

  อีเมล: daxian02@jiance17.cn

  โทร: 86-13266221899

รายละเอียดการติดต่อ
DONGGUAN DAXIAN INSTRUMENT EQUIPMENT CO.,LTD

ผู้ติดต่อ: Miss. Sophia Su

โทร: +86-13266221899

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)